Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

LỜI KÊU GỌI THÀNH LẬP HỘI CHỐNG HIỂM HOẠ TRUNG QUỐC

I. LỜI KÊU GỌI
Kính thưa 97 triệu người Việt Nam đang sinh sống trong nước và ngoài nước!
Hàng ngàn năm nay giặc phương Bắc luôn nuôi dã tâm thôn tính nước Việt Nam ta.
Nước Việt Nam ta đã trải qua hai thời kỳ Bắc thuộc với 21 cuộc xâm lăng của giặc phương Bắc. Thật khó tưởng tưởng, có nơi nào trên đất nước Việt Nam ta lại không chất chứa tầng tầng lớp lớp máu xương của người Việt Nam; lại không có sự dày xéo bởi gót chân xâm lược của giặc phương Bắc.
Người Việt Nam ta, có người nào, dòng họ nào lại không có trong máu, trong tim những máu, những nhịp đập chống giặc phương Bắc của cha ông truyền lại. Có người nào, dòng họ nào lại có thể quên giặc phương Bắc là kẻ thù vừa truyền kiếp, vừa trực tiếp, vừa nguy hiểm. Người Việt Nam ta từ ngàn xưa đã khắc cốt ghi tâm: không thể đội trời chung, không bao giờ được phép lơ là mất cảnh giác với giặc phương Bắc.

Bởi thế, tuy đất nước Việt Nam ta có lúc mạnh lúc yếu, có lúc bị đô hộ, nhưng chưa bao giờ giặc phương Bắc sát nhập được nước Việt Nam ta vào nước Tàu; chưa bao giờ giặc phương Bắc đồng hóa được dân tộc Việt Nam ta thành một dân tộc của giặc phương Bắc.
Nước Việt Nam là của người Việt Nam!
Máu xương của đời đời lớp lớp những người Việt Nam ngã xuống vì giặc phương Bắc, đã hun đúc và tạo nên hồn thiêng sông núi đời đời ở nước Nam ta.
Ngày nay, nước Việt Nam ta đang đứng trước hiểm họa Bắc thuộc lần thứ 3.
Giặc Tàu đã và đang từng bước xâm chiếm nước ta trong một thế trận bao vây nước ta rộng khắp, từ chính trị đến kinh tế, từ thượng tầng xuống hạ tầng, từ đất liền tới biển đảo bằng các thủ đoạn sử dụng vũ lực quân sự, thủ đoạn ngoại giao, thủ đoạn về đầu tư kinh tế. 
Về chính trị, ngoại giao: chúng dụ dỗ lãnh đạo nước ta phải ký Thỏa thuận Thành Đô năm 1990, ký 15 văn bản Thỏa Thuận và Ghi Nhớ vào đầu năm 2017. Bản chất những Thỏa Thuận và Ghi Nhớ này là các thủ tục để nhập nước Việt Nam ta vào nước Tàu, nước Việt Nam ta sẽ trở thành một tỉnh hay một khu tư trị của nước Tàu vào năm 2020. 
Về Quân sự: Từ năm 1979 đến nay, giặc Tàu đã sử dụng lực lượng vũ trang cướp hàng ngàn km lãnh thổ của Việt Nam ta từ đất liền tới hải đảo.

Về kinh tế: Núp dưới các dự án kinh tế, giặc Tàu đã chiếm lĩnh hàng loạt vị trí xung yếu trên khắp đất nước ta với mục đích phá hoại trật tự an ninh, kinh tế, văn hóa, thải chất độc hại, phá hoại môi trường, sẵn sàng trở thành những đội quân xâm lược cướp, chiếm và tiêu diệt đồng bào Việt Nam ta. 
Đồng thời, lãnh đạo nước Việt Nam ta hiện tại gần như đã mở toang cửa ngõ biên giới, rước giặc Tàu vào nhà, được thể chúng đi lại nghênh ngang, ăn nói hung hăng trên toàn cõi Việt Nam ta như ở chốn không người.
Hiểm hoạ Bắc thuộc đã trở nên nóng bỏng và đã hiện lên rất rõ ràng hơn bao giờ hết. Nòi giống Lạc Hồng và nước Việt Nam ta sẽ bị Hán Tàu tiêu diệt dần dần như chúng tiêu diệt nước Tây Tạng.
Trước tình hình đất nước nguy nan, chúng tôi, một nhóm người Việt Nam yêu nước (gọi chung là Nhóm Kêu Gọi), quyết định ra lời kêu gọi người Việt Nam ở trong nước và ngoài nước hội tụ cùng nhau thành lập Hội Chống Hiểm Hoạ Trung Quốc. Hội ra đời sẽ đảm nhận sứ mệnh cung cấp thông tin về hiểm họa mất nước rất cận kề bởi Trung Quốc, góp phần thức tỉnh nhân dân, tập hợp lực lượng thành một mặt trận rộng khắp, sẵn sàng trở thành chiến sĩ chống Tàu Cộng xâm lược, bảo vệ đất nước, cứu nguy dân tộc, chấn hưng đất nước. 
Hỡi liệt tổ, liệt tông nòi giống Lạc Hồng!
Hỡi anh linh các anh hùng, tử sĩ: Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Khúc Thừa Dụ, Ngô Quyền, Đinh Bộ Lĩnh, Lê Hoàn, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung, cùng hàng ngàn vạn tướng sĩ, bô lão của trăm họ Đại Việt!
Hỡi hồn thiêng bốn ngàn năm sông núi nước Việt Nam ta!
Xin các vị hãy thức tỉnh, cùng sát cánh bên Hội chúng tôi, để cứu lấy nòi giống Lạc Hồng, cứu non sông đất nước Việt Nam trước hiểm họa Bắc thuộc lần thứ 3 đã cận kề, đã vang lên trong từng ngõ xóm của mỗi gia đình trong trăm họ con dân nước Việt Nam ta.
Hỡi con dân nước Việt Nam! 
Chúng ta hãy nhớ trong máu của chúng ta có “Sát thát” của Hội nghị Diên Hồng; có ý chí: “Ta thà làm quỷ nước Nam, chứ không thèm làm vương đất Bắc” của danh tướng Trần Bình Trọng; có ý chí “Bệ hạ muốn đầu hàng xin hãy chém đầu thần trước đã” của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn; có ý chí “Đánh cho chúng để đen răng, dài tóc. Đánh cho chúng biết nước Nam anh hùng luôn có chủ” của vua Quang Trung – Nguyễn Huệ, để ta chấn hưng niềm tự hào, lòng kiêu hãnh và dũng khí chống Trung Quốc xâm lược của cha ông truyền lại. 
Mất nước, mất dân tộc là mất tất cả! Chúng ta hãy sẵn sàng đem của cải và tính mạng của mình để bảo vệ nòi giống Lạc Hồng, bảo vệ non sông đất nước Việt Nam ta.
Nước Việt Nam là của người Việt Nam. “Núi sông bờ cõi đã chia, Phong tục Bắc Nam cũng khác”. 
Kẻ mang dã tâm xâm lược và bán nước, nhất định bọn bay sẽ bị đánh tơi bời, bị thất bại thảm hại!
Nhóm những người ra Lời Kêu Gọi ký tên:
1. Nhà văn Mai Tú Ân

2. Nhà báo, cựu tù nhân lương tâm Nguyễn Vũ Bình

3. Nhà báo độc lập, kỹ sư công nghiệp Lê Dũng

4. Thầy giáo, doanh nhân Nguyễn Tiến Dân

5. Nhà báo, cựu tù nhân lương tâm Lê Anh Hùng

6. Thầy giáo, cựu tù nhân chính trị Vũ Văn Hùng

7. Nhà văn, cựu tù nhân lương tâm Nguyễn Xuân Nghĩa

 
8. Giảng viên Đào Thu Huệ

9. Doanh nhân Lại Tiến Sơn

10. Doanh nhân Nguyễn Sơn

11. Kỹ sư kinh tế, nhà báo tự do Phạm Thanh Sơn

12. Kỹ sư xây dựng Nguyễn Hà Thanh

13. Nhà văn, nhà báo Phạm Thành

II. TIẾN TỚI THÀNH LẬP HỘI CHỐNG HIỂM HỌA TRUNG QUỐC
A. Nội Dung Hoạt Động Của Nhóm
Nhóm Kêu Gọi đã tiến hành lập trang blog mang tên: Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc tại địa chỉ www.chongbacthuoc.blogspot.com và email là chongtau2017@gmail.com. Trang blog là công cụ chủ yếu để Nhóm thực hiện những nội dung hoạt động của Nhóm, bao gồm:
A.1- Thông tin sâu rộng đến toàn thể nhân dân về hiểm họa Trung Quốc tại Việt Nam. Đó là những âm mưu thôn tính, sáp nhập Việt Nam vào Trung Quốc trong tương lai gần; cài cắm, khống chế người ở tất cả các cấp độ trong bộ máy nhà nước ở Việt Nam; chèn ép, lấn chiếm lãnh hải, lãnh thổ; đầu tư ở những vị trí hiểm yếu về an ninh, quốc phòng trên khắp mọi miền Tổ quốc; các dự án gây ô nhiễm môi trường, đầu độc nguồn nước; dùng hàng hóa giá rẻ, hàng giả, độc hại bóp chết hàng hóa Việt Nam, hủy hoại an toàn thực phẩm, và những âm mưu xâm chiếm khác với Việt Nam.
A.2 - Chủ động phát hiện và kêu gọi mọi người dân phát hiện các văn bản, thỏa thuận, chính sách ký kết giữa Việt Nam và Trung Quốc, cũng như các địa phương hai nước, đưa tới thiệt hại cho đất nước Việt Nam. Phát hiện các dự án, các doanh nghiệp, chủ kinh doanh Trung Quốc vi phạm pháp luật Việt Nam trên các lĩnh vực. Phát hiện và lên án những biểu hiện, những hình thức thay thế văn hóa Việt bằng văn hóa Trung Quốc trên mọi lĩnh vực đời sống. Kêu gọi người dân Việt Nam khắp nơi cung cấp thông tin cho Nhóm về tình hình Trung Quốc tại Việt Nam và ở các nước khác, đặc biệt là ở các nước lân cận.
A.3 - Lên án, tố cáo nhà cầm quyền Việt Nam tiếp tay, thỏa thuận, nhượng bộ dẫn đến sự thôn tính, lấn chiếm, chèn ép mọi mặt của Trung Quốc đối với Việt Nam.
A.4 - Vận động nhân dân không sử dụng những hàng hóa Trung Quốc độc hại, hàng giả, hàng kém chất lượng. Vận động người dân Việt dùng hàng Việt Nam.
A.5 - Vận động những người đấu tranh, những người quan tâm đến sự tồn vong của đất nước hăng hái hoạt động, tích cực tham gia thành lập Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc, trở thành phong trào rộng khắp trong cả nước.
B. Thủ Tục Đăng Ký Làm Thành Viên Sáng Lập Hội.
B.1 - Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc là một Hội hoạt động công khai.
B.2 - Mọi người Việt Nam ở trong nước, ngoài nước đều có thể đăng ký tham gia Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc trên tinh thần tự nguyện. Người đăng ký tham gia Hội cần tự giới thiệu về mình: Họ tên, nghề nghiệp, nơi cư trú, năm sinh và gửi vào email của Nhóm Kêu Gọi. Nhóm Kêu Gọi sẽ tiến hành xem xét và chính thức công nhận người đăng ký tham gia, đồng thời đăng danh tính người đăng ký tham gia trên blog và fb: Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc.
B.3 - Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc sẽ chính thức thành lập khi có đủ 500 người đăng ký tham gia thành lập Hội.
B.4 - Khi có đủ 500 người đăng ký tham gia, Nhóm Kêu Gọi sẽ ra tuyên bố chính thức thành lập Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc. Năm trăm người đầu tiên tham gia đăng ký sẽ là những thành viên sáng lập Hội. 
B.5 - Thông qua mạng, Hội sẽ tiến hành bầu Ban lãnh đạo, gồm một chủ tịch và nhiều phó chủ tịch. Ban lãnh đạo sẽ quyết định thành lập các ban và bổ nhiệm các trưởng phó ban và các chi hội trưởng, chi hội phó ở cơ sở trong nước và nước ngoài; soạn và ban hành Điều lệ họat động của Hội.
B.6 - Khi có ban lãnh đạo chính thức của Hội, Nhóm Kêu Gọi sẽ ra thông báo tự giải tán Nhóm. 
Các thành viên của Nhóm đã thông qua, tán thành với Lời Kêu Gọi cùng những nội dung liên quan đến hoạt động và việc thành lập Hội như trên. 
Hà Nội, ngày 15 tháng 5 năm 2017
C. Những Người Đã Ghi Tên Thành Lập Hội: 
1. Nhà báo Phạm Bá Hải
2. Nhà báo Trần Quang Thành
3. Thầy giáo Lê Trường Thanh
4. Doanh nhân, cựu Tù nhân chính trị Nguyễn Trung Lĩnh
5.Nhà báo tự do Phạm Phú Thứ.

19 nhận xét:

 1. Tôi nhiệt liệt biểu dương những cố gắng của các bạn. Tôi đăng ký tham gia hội.
  Xin gởi nhắn tin và mẫu đơn gia nhập hội.

  Tôi là Giảng viên Tôn giáo Học và Triết học Đông phương thuộc Hội Nghiên cứu khoa học Xã hội và nhân văn Úc Châu.
  Nhà báo tự do Úc châu

  Địa chỉ :
  48 Ashley Street
  Hornsby, NSW. 2077
  AUSTRALIA

  Email: vuonghoang953@yahoo.com.au
  Mobile Phone :+61416113789  Vương Hoàng

  Trả lờiXóa
 2. Nếu công khai danh tính thì e nghĩ sẽ nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 3. Các bạn thân mến. Đây là một hội nhóm công khai, với các hoạt động công khai vì những mục tiêu cao đẹp thì có gì mà nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi có đề nghị là thay vì từ "Hội chống hiểm họa Trung Quốc" thì nên đổi là "Hội chống hiểm họa Trung cộng" vì lý do chính sau đây:
  Từ "Trung Quốc" , theo tôi nghĩ, bao gồm cả quốc gia, dân tộc Trung Hoa trong đó.
  TỪ "Trung cộng" riêng chỉ nhà nước cộng sản Trung Hoa và bộ máy cs lãnh đạo của chúng mà không bao gồm người dân Trung Hoa.
  Chúng ta chống nhà cầm quyền Trung cộng (TC) và chính sách bá quyền, nước lớn xâm lấn láng giềng. Chúng ta không chống người dân Trung Hoa (mà mình vẫn quen gọi là dân Trung Quốc.)

  Riêng tôi ủng hộ đường lối của quý vị hết mình! Trang mạng của chúng tôi luôn đăng những tin tức, bài viết liên quan đến Biển Đông và TC. (http://viettudomunich.blogspot.de/)

  Kính thư
  ThànhLQ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ý kiến hay, phân biệt rõ ràng và thực tế (đúng đối tượng)

   Xóa

 5. Tất cả người Việt là nạn nhân cộng sản, chính trung cộng là kẻ tạo ra thảm trạng, bao đau thương cả trăm năm này. Ngay cả cộng sản việt nam, gây tội ác, hoặc làm cho trung cộng để kiếm ăn, chính họ cũng là nạn nhân của trung cộng.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi có nghe một người bạn ở Việt Nam không vào được link và để lại nhận xét.
  Như vậy có phải họ bị chặn hay không?

  Trả lờiXóa
 7. Thưa các bạn: Các " triều đại " Trung Quốc (TQ), có bản chất là luôn muốn mở rộng lãnh thổ sang các lân bang, lịch sử từ hơn 2 ngàn năm nay đã chứng minh điều này. Đến hiện tại vẫn không hề ngừng nghỉ một giây, một phút nào ! Trung Quốc có muôn vàn các âm mưu, thủ đoạn nham hiểm, đối với các nước lân bang, nhằm mục đích duy nhất là trở thành " Nô lệ " của TQ ! TQ luôn tìm mọi cách, tuyên truyền lừa đảo, chủ nghĩa nọ, chủ nghĩa kia là tốt hoặc không tốt, giả vờ viện trợ không hoàn lại, xúi dục các lân bang tàn sát lẫn nhau hoặc tự tàn sát nhau để chờ thời cơ thôn tính lân bang, dưới nhiều hình thức khác nhau ! Như vậy, có thể nói, mọi thống khổ của nhân dân các nước lân bang với TQ đều có nguyên nhân, của mọi nguyên nhân là do TQ thực hiện âm mưu thâm độc nói trên ( Biến các nước lân bang thành Nô lệ của TQ dưới hình thức mới - Ví dụ: cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân của TQ sang đầu tư, làm việc,... trá hình, tìm mọi cách làm suy tàn nước sở tại về kinh tế, xã hội, lũng đoạn chính trị,..... ).

  Trả lờiXóa
 8. Các bạn lưu ý : Do Trung Quốc nham hiểm và lắm mưu, nhiều kế ! Họ có thể tìm mọi cách hãm hại chúng ta, những người chống lại sự " Bá quyền " của TQ ! Cảnh giác là không thừa, các Bạn nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TQ có thể hợp tác với 1 số thế lực trong nước ta, cản trở bước tiến và hãm hại chúng ta ! Ai phát hiện các biểu hiện, dấu hiệu có ý đồ làm suy yếu và hại ngầm chúng ta, Hãy lên tiếng cảnh báo để thoát hiểm nhé, các Bạn ạ !

   Xóa
  2. Thoc Nau Ton Nu va toan the lop hoc Hieu Biet La Suc Manh muon tham gia

   Xóa
 9. Cách đăng ký tham gia thế nào? Xin nêu rõ!

  Trả lờiXóa
 10. Hoan hô Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc. Mỗi người hãy làm theo cách của mình, miễn sao có lợi cho đất nước, và tạo thành sức mạnh tổng thể toàn dân tộc Việt để cứu quốc.
  https://www.youtube.com/watch?v=wP_YKgnyR5I&t=64s
  Sự sụp đổ của hệ thống giáo dục Cộng Sản VN. Dấu hiệu báo trước điều gì?

  Trả lờiXóa
 11. Hoan hô Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc. Mỗi người hãy làm theo cách của mình, miễn sao có lợi cho đất nước, và tạo thành sức mạnh tổng thể toàn dân tộc Việt để cứu quốc.
  https://www.youtube.com/watch?v=wP_YKgnyR5I&t=64s
  Sự sụp đổ của hệ thống giáo dục Cộng Sản VN. Dấu hiệu báo trước điều gì?

  Trả lờiXóa
 12. VIỆT NAM CHẾT BỞI TRUNG CỘNG
  HỌA DIỆT CHỦNG

  Phạm Hồng Thuý

  Từ lâu, Trung Quốc đã thực hiện cuôc diệt chủng đối với các dân tộc nhỏ để giành đất cho người Hán. Từ tháng 04.1975 tới cuối năm 1978, trên ba triệu người Campuchia đã bị hành quyết bằng cách đập vỡ sọ thông qua bàn tay Khơ me đỏ. Từ đấy loài người đã biết đến chính sách diệt chủng của Trung Quốc ở Campuchia, nhưng ít người biết rằng Trung Quốc đã thực hiên chính sách này đối với tất cả các dân tộc không phải người Hán. Ở Việt Nam cuộc diệt chủng đang bước vào giai đoạn khốc liệt.

  Lá cờ Trung Quốc có 5 ngôi sao, ngôi lớn nhất thuộc về người Hán, 4 ngôi sao nhỏ giành cho các dân tộc Mãn, Hồi, Mông, Tạng, là 4 sắc tộc lớn nhất trong số hơn 100 sắc tộc không phải người Hán sống ở Trung Quốc. Chúng ta cùng nhau điểm lại, sau 67 năm dưới chế độ CHND Trung Hoa, trong tổng số 1400 triệu người, Trung Quốc còn lại bao nhiêu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng?

  1. Người Mãn đã từng lập ra triều Mãn Thanh, cai trị nước Trung Hoa gần 3 thế kỷ (từ 1644 - 1912). Theo công bố của nhà nước Trung Quốc hiện nay còn 10,68 triệu người Mãn, nhưng thực tế con số thấp hơn nhiều, hầu như không còn ai nói tiếng Mãn hay có biểu hiện gì của sắc tộc này nữa.

  2. Người „Hồi“ bao gồm 18 dân tộc ở Tân Cương, khu tự trị lớn nhất của Trung Quốc với diện tích 1,6 triệu km², dân số 21,8 triệu người, trong đó một nửa là người Hán. Người Duy Ngô Nhĩ là sắc dân chính tại đây chỉ còn lại 8,3 triệu người. (xem Tân Cương - Wikipedia)

  3. Nội Mông là khu tự trị dành cho người gốc Mông cổ, từng lập ra triều đại Nguyên Mông cai trị nước Trung hoa hai thế kỷ 13 và 14, có diện tích 1,183 triệu km² và dân số 24,7 triệu người. Tuy nhiên người gốc Mông Cổ chỉ còn lại 3,6 triệu, chiếm 14,7% dân số toàn Khu tự trị (xem Nội Mông – Wikipedia).

  4. Người Tạng với nền văn hóa rực rỡ, sống ở Khu tự trị Tây Tạng có diện tích 1,25 triệu km², nhưng dân số chỉ còn 3,18 triệu người, trong đó một phần đáng kể đã là người Hán (xem Tây Tạng – Wikipedia).

  Tại các khu tự trị, thành phần dân tộc chính lại là người Hán. Hàng trăm triệu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng đã bị hủy diệt bằng mọi cách. Ở Việt Nam thảm họa diệt chủng đang đến nhưng rất ít người nhận ra điều này. Các thủ đoạn hủy diêt của Trung Quôc đã và đang diễn ra trên toàn cõi Việt Nam:

  1/ TQ hủy diệt châu thổ sông Cửu Long, nguồn lương thực và thực phẩm chính của cả nước. Việc này chúng thực hiên bằng cách xây nhiều đập thủy điện ngăn sông Mê Kông, gây hạn hán và ngập mặn trầm trọng tại Đồng Bằng sông Cửu Long, đồng thời dùng rất nhiều thủ đoạn thâm độc như dựng nhiều nhà máy, thải hóa chất độc, thả ốc bươu vàng, … nhằm phá hoại lúa, hoa màu và thủy sản trên toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long (xem Google: Hạn hán và ngập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu long).

  2/ TQ ngăn cấm ngư dân Việt Nam đánh bắt xa bờ, phá hủy hàng ngàn tàu đánh cá của ngư dân Việt. Đổ khối lượng rất lớn chất độc dọc bờ Biển Đông để hủy diệt các hải sản ở biển và các vùng nuôi hải sản ven biển, đầu độc toàn bộ nguồn muối ăn của người Việt. Các chất độc đã hủy diệt sự sống trên vùng biển hàng ngàn km2. Với hàm lượng độc tố thấp hơn sẽ gây các bệnh rất nguy hiểm cho hệ thần kinh và thiểu năng trí tuệ cho nhiều thế hệ về sau (xem „Bệnh Minamata – Wikipedia và xem Google: Cá chết hàng loạt ở Việt Nam)

  .

  Trả lờiXóa
 13. 3/ TQ hủy diệt các sông ngòi trên toàn bộ miền Trung thông qua hàng trăm đập thủy điện, khai thác bauxite, thương lái TQ bày trò mua chanh leo giá cao để nông dân Việt Nam phá hàng ngàn hecta cà phê, điều, hồ tiêu; Cung cấp máy xung điện và hóa chất để bắt giun đất và mua giun với giá cao để phá hủy đất trông trọt; Mua vét rong biển để triệt hạ vùng sinh thái của cá…nhằm phá hoại kinh tế người Việt (xem Google : thương lái Trung Quốc phá hoại kinh tế Việt Nam)

  4/ TQ xây nhiều đập phía thượng nguồn sông Hồng và sông Đà, làm suy kiệt sông Hồng từ nhiều năm. Chuẩn bị đại dự án sông Hồng với 6 đập thủy điện mới, hủy diệt hoàn toàn hệ sinh thái Châu thổ sông Hồng (xem Google: Đại dự án Sông Hồng).

  5/ TQ xây dựng hàng ngàn nhà máy, hãng, xưởng trấn giữ các vị trí quân sự quan trọng, đồng thời thải hàng trăm ngàn tấn chất độc, hủy diệt khí quyển và các nguồn nước. Trong khí thải các nhà máy ở Việt Nam với thiết bị Trung Quốc, hàm lượng các khí thải độc hại như CO, SO2, H2S, Hg … đều cao hơn từ 19 lần tới 125 lần hàm lượng cho phép. Chất thải đổ xuống nước đã làm chết rất nhiều sông ngòi như Thị Nại, La Ngà, Bưởi, Nhiêu Lộc… và hàng ngàn km bờ biển (xem Google “Ô nhiễm môi trường ở Việt Nam“)

  6/ TQ tung thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa độc hại cùng các hóa chất chế biến thực phẩm độc hại tràn ngập thị trường Việt Nam, đồng thời thương lái Trung Quốc mua vét các loại thực phẩm sạch để người Việt chỉ có thể sống bằng thực phẩm độc hại, suy yếu, ngu đần và chết dần vì bệnh tật. Hiện nay số người Việt bị ung thư, nhũn não, đột quỵ và nhiều bệnh hiểm nghèo khác đã ở mức cao nhất thế giới (xem Google: Thực phẩm độc hại tràn lan tại Việt Nam).

  Từ năm 2017, nếu không kịp thời ngăn chặn, nạn đói, bệnh tật và nạn trôm cướp sẽ lan tràn khắp Việt Nam, xã hội sẽ trở nên hoàn toàn hỗn loạn. Với danh nghĩa „cứu trợ“ và „vãn hồi trật tự“ hàng triệu „ chí quân nguyện Trung quốc “ sẽ tràn ngập Việt Nam. Sau khi chính thức bị sát nhập vào Trung Quốc năm 2020 (xem Google „Hội nghị Thành Đô“), dân tộc Việt Nam như cá nằm trên thớt, mức độ hủy diệt sẽ tàn bạo hơn nhiều.

  Sau khi sát nhập, bộ đội và công an VN cùng hàng chục triệu đàn ông ở tuổi lao động và con trai sẽ bị cưỡng bức tới những vùng biên cương xa xôi phía bắc Trung Quốc, để vợ và con gái ở lại. Điều này đã từng xẩy ra ở Tây Tạng từ năm 1959. Hàng chục triệu đàn ông TQ sẽ sang thế chỗ, lấy vợ và định cư ở VN. Sau 20 năm nữa con số 90 triệu người Việt liệu có còn tới 10 triệu như người Mãn hay tới 3 triệu như người Tạng không? Trong số người sống sót có bao nhiêu triệu thanh thiếu niên tật nguyền do cha mẹ ăn phải chất độc của Trung Quốc?

  Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, nếu 90 triệu người Việt không đứng dậy cứu mình trước. Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình, hãy chuyển tải thông tin này tới mọi người, mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên ngăn chặn thảm họa diệt chủng đã đến ngay trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng hỗ trợ chúng ta.

  TUYÊN TRUYỀN RỘNG RÃI VỀ THẢM HỌA DIỆT CHỦNG
  LÀ VIỆC TRỌNG YẾU VÀ HẾT SỨC CẤP BÁCH !
  Trong số 93 triệu người Việt, mới chỉ rất ít người nhìn thấy thảm họa diệt chủng. HÃY CÙNG NHAU TUYÊN TRUYỀN THẬT RỘNG RÃI ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT và LÀM THÀNH SỨC MẠNH CẢ DÂN TỘC.

  Với những người chưa biết, đặc biệt trong công an, quân đội và đảng viên cộng sản, cần tuyên truyền cho họ biết. Với những người đã biết nhưng chưa tin, nhiều người kiên trì giải thích họ sẽ tin.

  Có những người vì quá sợ hãi, đành chấp nhận MẤT NƯỚC, khi nhận ra THẢM HỌA DIỆT CHỦNG sẽ phải thức tỉnh. Những kẻ cố ý bán rẻ đất nước và quyền lợi dân tộc chỉ là số ít, sẽ bị dẫm nát dưới sức mạnh cả dân tộc

  Trả lờiXóa