Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

Sự uốn lưỡi ngu ngốc, đồi bại và có chủ đích của cộng sản Việt Nam

Bà Đầm Xòe


Kể từ thời nhà Lý có chuyện Lý Thường Kiệt đem quân đánh úp châu Ung,  châu Khiêm thì Đại Việt ta đã bị Hán tặc xâm lăng cưỡng chiếm, Hán hóa một phần lớn lãnh thổ và dân tộc Việt ta rồi. Rõ nhất là hai tỉnh, Trung Quốc gọi là Quảng Đông và Quảng Tây, trước đây là đất của Đại Việt. Hai Bà Trưng bình định 55 thành trì của Tô Định phần nhiều là ở hai tỉnh này. Thực tế đền thờ Hai Bà Trưng ở hai tỉnh đang thuộc về Tàu Cộng này còn nhiều hơn đến thờ ở nước Việt Nam bây giờ.

Và kể từ khi Việt Nam còn lại một theo đất nho nhỏ chạy dài theo chân dãy Trường Sơn và bị ép lại bởi biển Đông, Đại Việt luôn phải tồn tại trong điều kiện vừa mềm vừa cứng với thiên triều.
Mềm là: Từ triều đại nhà Đinh cho đến nhà Nguyễn – Quang Trung đều phải cúi đầu cống nạp lễ vật và nhận sắc phong Nam Vương từ thiên triều.
Cứng là: Cứ hễ thiên triều, nhân cơ hội nước ta có rối ren, liền đưa quân sang xâm lược dưới bất cứ chiều bài gì, như thời nhà Tống là để phù Đinh, thời Lý là để phù Tiền Lê, thời Trần là để phù Lý, thời Hồ Quý Ly là để phù Trần, thời Quang Trung là để phù Hậu Lê , liền/đều bị quân và dân Đại Việt kiên quyết đánh đuổi và bao giờ cũng giành được thắng lợi. Vì thế mà mới còn một nước Việt Nam nhỏ nhoi như ngày nay.
Mềm là một sách lược của cha ông ta qua các vương triều.
Cứng là ý chí, là quyết tâm sắt đá phải bảo vệ đất nước Việt bằng mọi giá, kiên quyết đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi đất nước.
Mềm là để kiềm chế máu xâm lăng của thiên triều để thiên triều tưởng rằng Đại Việt ta đã thần phục họ.
Mềm chỉ là sách lược ngoại giao.
Trong khi phải ngọt nhạt, thậm chí phải chịu nhục với thiên triều, thì bên trong các triều đại của Đại Việt ta vừa công khai, vừa ngấm ngầm giáo dưỡng cho mọi tầng lớp người trong xã hội biết: Hán tặc luôn là kẻ thù trực tiếp, nguy hiểm và truyền kiếp của dân tộc Việt. Người dân Việt muốn còn dân tộc, muốn còn đất nước thì phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu chống lại thiên triều.
Nếu các triều đại nước ta không thực hiện sách lược giữ nước cương nhu như vậy, lại ém nhẹm thông tin, lại bắt toàn dân phải cũng phải cúi đầu nhận về cái nhục của của vương, hầu, khánh, tướng trong sách lược ngoại giao thì tôi tin dân tộc Việt đã bị thiên triều nuốt chửng từ ngàn xưa rồi.
Cho nên, bên những hình ảnh vương, hầu, khanh, tướng thay mặt con dân giả vờ thần phục, chấp nhận nín nhịn, chịu nhục, các vương, hầu, khánh, tướng không bao giờ để cho dân Việt học theo cách chịu nhục của vương, hầu, khanh, tướng với thiên triều mà ngược lại luôn cổ súy, giáo dưỡng, chăm chỉ luyện gươm, mài kiến sẵn sàng chống lại sự xâm lăng của thiên triều bất kỳ lúc nào. Bởi vậy trong dân Việt mới mấy ai không biết về bài thơ thần của nước Việt:
“Sông núi nước Nam vua Nam ở
Sách trời đã chép rành rành
Bọn giặc (Hán tặc) cớ sao sang xâm lược
Chúng bay chỉ chuốc lấy bại vọng”.
Mới mấy ai là không biết Cáo Bình Ngô của Lê Lợi và Nguyễn Trãi khi ngẩng cao đầu tự tin mắng vào mặt vua Minh của thiên triều là “Thằng nhãi con Tuyên Đức lại động binh không ngừng”
Mới mấy ai là không biết hào khí Quang Trung: “Đánh cho chúng để đen răng, đánh cho chúng phải dài tóc. Đánh cho chúng phải mở mắt ra: “Việt Nam là đất nước anh hùng có chủ”.
Mới mấy ai là không biết ý chí nhà Trần: “Một tấc đất ở biên cương mà bị mất vào tay giặc thì tướng có trách nhiệm và cả dòng họ phải chịu tội chém đầu”.
Vì thế mà mới có kế tiếp các triều đại của Ngô Quyền của Lê Hoàn của nhà Trần đóng cọc trên sông Bạch Đằng với ba lần lừng lẫy đánh thắng quân Nguyên Mông hùng mạnh.
Mới có nhà Hậu Lê với chiến công oanh liệt trước quân thiên triều: “Thây chết đầy sông, tanh hôi vạn dặm / Thôi tụ lê gối dâng tờ tạ tội / Thương thư Hoàng Phúc trói tay để tự xin hàng / Ải chi Lăng Liễu Thăng bị phay đầu”. Mới có Thái tử Thoát Hoan chui vào ống đồng chạy trốn; mới có Gò Đông Đa mồ chôn 20 vạn quân Thanh xâm lược”.
Vân vân.
Đó là mạch ngầm sức mạnh của dân tộc Việt kế tục nhau mà các triều đại chưa bao giờ quên, chưa lúc nào ngừng bồi đắp, rèn luyện, tích tụ, dù vua chúa có tỏ ra khúm núm như thế nào với thiên triều đi nữa.
Đó là bản lĩnh của các vương triều Đại Việt trải qua cả ngàn năm giữ nước và xây dựng đất nước.
Như vậy sự cúi đầu nhận sắc phong hay cống nạp hay sự ngoan với thiên triều chỉ là sách lược, bản chất chỉ là sự cung kính giả vờ, nhằm giữ được hòa hiếu với thiên triều càng lâu càng tốt. Nó chỉ là cái vỏ ngoài che dấu một sự thật: dân tộc Việt muốn tồn tại thì lúc nào cũng phải sẵn sàng chiến đấu bảo vệ đất nước trước thiên triều.
Chính quyền Cộng sản Việt Nam ngày nay vin vào sự “thần phục” sách lược của cha ông ta để cho rằng, thời nào nước ta cũng phải mền với thiên triều (Bây giờ thiên triều có tên là Tàu Cộng). Vì vậy mà chúng mới: “môi hở răng lạnh”, mới “tình đồng chí mặn nồng”, mới “4 tốt, 16 chữ vàng”, mới “hai dân tộc tương đồng, tương thân, tương số phận”, mới “hai nước cùng là cộng sản, cùng thờ cha chung Marx - Lenin”. Họ kiên trì truyên truyền, bắt dân ta cũng phải tin, tình hữu nghị, tình đồng chí, tình láng giềng, tình cùng tồn tại, tình cùng phát triển của Tàu Cộng đối với nước ta là có thật.
Và để chứng minh cái tình hữu nghị cùng tồn tại cùng phát triển “có thật” đó, họ đã âm thầm dâng cho thiên triều đất ở Ải Bắc, ở Vịnh Bắc Bộ, ở Hoàng Sa, một số đảo ở Trường Sa và ém nhẹm những trang sử hào hùng chống Hán tặc của dân tộc Việt; ém nhẹm máu xương của lớp lớp con em dân tộc Việt vì đất nước, vì dân tộc đã chống Tàu Cộng mà hy sinh; đồng thời bắt bớ, đánh đập, cầm tù, thậm chí là thủ tiêu những ai phê phán, chống lại cái tình hữu nghị đó.
Thực chất, vin vào sách lược “thần phục” của cha ông ta là bọn cộng sản cầm quyền Việt Nam cố tình muốn thủ tiêu bản chất tích tụ kháng Hán tặc ngàn năm của dân tộc Việt, bắt dân tộc Việt phải thần phục Tàu Cộng và đồng lòng cùng chúng nó dâng đất nước, dâng dân tộc cho Tàu Cộng.
Thực chất, chúng muốn lấp liếm cái đường lối kiên trì hòa đồng hai nước thành một nước của thiên triều.
Thực chất là chúng muốn bán nước Việt Nam kỳ được cho Tàu Cộng.
Đó là chiêu trò của đường lối ngu ngốc, đồi bại, phản bội tiền nhân, phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc của lãnh đạo Đảng cộng sản Việt Nam.
Nó hoàn toàn không đúng với sách lược mềm của cha ông ta ở các vương triều của nước ta trước đây.
Một sự uốn lưỡi ngu ngốc, đồi bại và có chủ đích bán nước, thủ tiêu dân tộc của bọn cầm quyền cộng sản Việt Nam hiện nay.
Bà Đầm Xoè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét